pabonot

Pwde po ba mag pa bonot Ang bontis???

9 Replies

Pwedeng pwede po. Kakapanganak ko lang Last March at last october nag pabunot ako. Nag attemp ako pa bunot sa dentist without Ob advise. Ayaw ng dentist kelangan may advise daw. Yan naman problema sakanila hayst. Kaya humingi ako certification sa Ob. Alam mo sabi ng Ob saakin.. -bakit naman sila ganyan ikaw tuloy ang nag susuffer nang sakit ng ngipin mo, safe naman pabunot basta itxt mo saakin ang gamot na papainom sayo titingnan ko kung safe kay baby. In short safe mag oa bunot momshie.. Share ko lang sinabi ni doctora. Hehe Dentist lang tlaga ayaw mag bunot ng walang advise ng OB,takot sila kasi baka duguin daw sila pa ma sisi.. 🙄😁😁

alam ko po bawal. pero tanong nyo po muna sa OB nyo. saken kse nun pinag bawalan ako e.

Ang mahirap kasi sa pagpabunot eh hindi ka maka take ng gamot ng basta basta.

Kasi Sabi nila maging abnormal daw Yong Bata pag nag pa bonot ..Ang bontis

Pwede Po Hingi Lang Po cguro ung dentista ng med cert

As per OB safe magpabunot ng ngipin ang buntis.

Hindi po..Kasi baka matetanus po

Pwedeng pwede po.

hindi po