ask Lang

Ask Lang PO pano Kong bontis ka 5mouth Na tapos ginagamit kapa nang husband MO OK Lang ba???

13 Replies

Hahaha mommy ok lang nman po. Pero ung word mo na "ginagamit" don't used po sana.. D po kayo gamit.. :) Pede nman po kau mag make love as long n comfortable po kayo at hindi ka maselan mag buntis.

Depende sis kung okay si OB mo if wla nmang problema sa pagbubuntis mo then pwede 😊😊

Okay lang naman basta di ka maselan. Tsaka walang dugo or hindi masakit after.

oks lang momsh, basta hindi ka maselan or hindi k pinagbawalan ng ob mo,

Panu ba mabuntis kc ang tagal nnmin nang asawa k hnd p ako nabuntis

Yes ok lng momshi as long hindi ka masilan sa pag bubuntis

Yes po, as long na di naman high risk mag buntis

Ok lang basta hindi ka nakunan bago ka mabuntis.

Yes okay lang hanggat hindi ka maselan magbuntis

Normal lang yan mamsh.