uti

Pwede mag take ang bontis Nang antibiotic Pag Mai uti

38 Replies

As long as resita ng OB mo mommy. Follow your OB's instruction imposible magresita siya ng nkakasama sayo kasi sakanila parin balik niyan kung may mangyari masama sayo at sa baby mo. If di ka pa nka pacheck up sa ob mo hwag ka iinum kung anu anu antibiotics kasi di lahat ng antibiotic pwede sa buntis po.

May uti din ako mommy pero advice ni OB sa kin drink more water lang kaya ayon di nako naresitahan ng antibiotics, before po kayo mag take ng any med. Para sa UTI please consult your OB po muna para po yan sa safety ninyo ni baby.

Yes safe naman po. Pag hindi naman gaano ka dumi yung ihi po usually ina advise po yung more water lang. Pero pag need na mag antibiotics dun na po pero dapat prescribe ni OB mo po.

Dapat momshie reseta ng Ob. need advise ng Ob to see the antibiotics na ittake mo if safe sa baby or not cause if not bibigyan ka nila ng gamot na safe kay baby😉

opo ako nga po ngaun may uti .. i take cefuroxime sabi ng doctor .. pero kaylngan my reseta .. nkabili ako .. my reseta ka dpat pag bbili

Basta reseta po no ob. Pero parang delikado dn po minsan. Dahil ako niresetahan po kaso hindi nagtuloy baby ko na madevelop

Pwede po pero dapat tanungin mo muna si OB kung anong klaseng antibiotic, depende kasi yan sa result ng urinalysis mo.

Paano nyo po nlman na may uti kau? Dpt magpa urinalysis, from there saka po magrereseta si OB ng antbiotic

Cefalexine mamy dti nireseta skn ng on q dun s una q baby nun my uti aq pro pcheck up kpa dn s ob mu

pwede basta prescribed ng OB mo. wag uminom ng anribiotic hanggat walang sinasabi ang doktor mo