growth spurt

Meron ba sainyo dyan mga momsh na super chill at bait ng baby and then suddenly pag may growth spurt sila madugong laban? My baby just went through a 9 to 10 week old growth spurt and i just cant... I think i need a 24 hour sleep. Char.

5 Replies

Sis pano mo malalaman na growth spurt siya?

5y ago

Usually finafollow ko lang ung 3, 6, 9 weeks tapos 3,6,9 months. Pag biglang nag iba ung sleeping pattern nila tapos mas gusto nilang dumede more the usual, alam mo na.