growth spurt

Meron ba sainyo dyan mga momsh na super chill at bait ng baby and then suddenly pag may growth spurt sila madugong laban? My baby just went through a 9 to 10 week old growth spurt and i just cant... I think i need a 24 hour sleep. Char.

5 Replies

My baby don't want to be laid down to bed. Di naman sya dating ganito. Pag karga ko sya tapos dumedede, ansarap ng sleep nya pero pag binaba, umiiyak. Growth spurt nga siguro to. He's 3months and 13days.

4y ago

same here. ganyan din si baby ko. 1 month and 14 days pa lang. kaya tiyaga nlng kmi ni hubby sa pagkarga.