Implantation or period?

Meron ba nakaranas nito tapos nalaman nilang buntis sila? Nagkaroon ako pero hindi usual na mens ko na malakas. Nagkamens din ako 3 days before due date ko. Tpos di ko napupuno ang pads ko.

Implantation or period?
16 Replies

nagkaro'n din po ako ng implantation bleeding pero pinkish po sya, and then patak lang po as in patak. baka po start lang po ng periof nyo, observe nalang po ninyo ulit then try nyo po mag p.t after 1week

Nakaranas ako ng implantation bleeding. Sobrang light brown lang at napaka konti. 3 days un. Pero sobrang konti lang halos tuldok lang o bahid. Panty liner lang ginamit ko.

Pero po sure na pregnant kayo? If pregnant talaga kayo momsh much better po inform si OB any bleedings po na mararanasan madami o konti lagi iinform si OB

Discharge na po yan.. Pink lng ang sobrang konti lang pag implantation.. At d xa nakakapuno o nakakdami sa napkin.

mukhang regla. ganyan regla ko pag patapos na or first day ng mens ko.kung d k naman buntis bka regla

Implantation bleeding po pink cia na patak lang. Onte lang. Baka po mag start lang period nio.

2y ago

eto po kaya?

Ganyan ako sa first baby ko Momsh. Pamawas ang tawag nila dyan sa tagalog 😊

for me regla sya. Implantation bleeding is light pink and gatuldok lang.

Period yan momsh. Hindi ganyan ang implantation bleeding

15 days delay pero may lumabas ngayon na ganito 🥺