Sino nakaranas ng nag implantation bleeding tpos hanggang sa parang period na or Hindi na buo ?

8 Replies

Implantation bleeding of bright red color indicates that there are active areas in your womb that are bleeding. It could also hint at a threatened miscarriage.The bottom line is that implantation bleeding is one of the first indicators of pregnancy. However, unless you have a preexisting bleeding issue, implantation bleeding is typically light.Implantation bleeding is usually nothing to worry about. Chances are you may not even know you’re pregnant when you notice it.

Ako yung sakin akala ko regla kasi halos 7days ganyan kasi ako mag mens regular 7-8 days, shuta mi diko alam hulung regla kona pala yun, implantation bleeding na pala kasi halos same lang na parang nireregla lang ako pero dipala mens hahaha. PT KANA PARA SURE. 🤗 FTMH 20weeks and 5 days today

1y ago

Diba po may tinatawag na huling mens? Like example po dec ni regla kapa. Then January nag do kayo ng hobby at sa loob na pinutok tapos dikana dinatnan. So consid3r po na ung dec regla mo po talaga yun. Then ung count lang po ng weeks ng pregnant ka is bininase sa Huling regla no

hindi nyo po masasabing implantation bleeding kung niregla naman po kayo afterwards, and kung hindi nabuo may mararamdan kayo nyan na parang period cramps pero mas masakit kesa sa cramps kase ilalabas po yan ng katawan mo kung nabuo tas di natuloy

kung di yan nabuo, dapat puro cloth lalabas sayo at heavy bleeding pero kung di sya heavy bleeding at walang kasabay na cloth na malalaki ibig sabihin walang miscarriage

1y ago

Ayan po

regla na po yan pag ganyan Sis, di natutuloy sa parang regla ang implantation bleeding lang. pahid lang yun ng pink o brown at almost 1 day lang po.

1y ago

nagkaroon po ako pinahid Ko Lang sa anes ko Kaya kumalat dalawang araw nagkaroon ako ng pink kaso makalipas Ilang araw ayon dinugo ako may kasamang clog Yung 2nd day pero hndi kalakasan tapos makalipas ng 2days wala na.

parang stain lang na light pink or brown ang implantation na pwedeng tumagal ng 1-2 days.. kung parang period na baka period na talaga yan.

implantation bleeding gapatak lng po kulay brown pa in 1 day .

check up Po kau mi...