Spotting at pt

Spotting po tawg dun 4 days malakas yung mens. Kasi po nov 3 to 7 nagkamens po ako tpos pagdating ng nov 24 to 27 nagkamens po ulit ako spotting na po ba yun kahit malakas yung mens na yun. Dec 21 po next period ko peo di na po ako nagkaroon. Dec 15 nangyare sa amin ng partner ko dec 28 nagpt ako positive po. Lalabas na po ba yung result in just 2 weeks

2 Replies

pwd na po madetect ng pt un mamsh., pero kung nag spotting ka pa rin right now better po pa check up na po kyo 😊

posible sis dun ka nadale sa dec .. pero may ngyari dn po ba ng nov?

4y ago

Wla po sis. Dec 15 po may nangyare sa amin