hirap makatulog.

meron ba kagaya ko na hirap makatulog 4 months palang ako buntis pero di ako antukin hirap din ako makatulog sa gabi. hindi rin ako inaantok sa hapon. natatakot kc ako baka maapektuhan si baby ko. normal lang kaya yung ganito?

8 Replies

Yes mamshie normal sya🙂 sabi nga pag mga 3rd trimester dun daw talaga mas lalong antukin minsan kakagising mo palang antok kana pero need mo labanan kasi masama na un sa ganung age prone na sa manas. Pero kung bothered ka talaga na sa sleeping pattern mo mamshie consult kay OB para masabi nya sau dapat mong gawin. Minsan kasi psychological din sya kaya dapat less stress para relax ung mind mo☺️