7 months preggy

Meron ba dtong namamanhid ung mga kamay? 7 months preggy po ako. Grabe pamamanhid ng mga kamay ko lalo na ung mga daliri, ilang araw ng ganito. Related ba to sa pagbubuntis mga momsh? Sa 8 pa kac nxt check up ko.

2 Replies

Normal lang po, carpal tunnel syndrome yan. Nawawala naman daw after manganak. Banggitin mo na lang din kay OB sa next check up mo baka resetahan ka ng B complex for that.

Normal naman po. 😊 Banggitin mo nlang po sa ob mo sa check up nyo para maresetahan ka po nya