manhid

ask ko lang po kong may nkakaranas ba ng pamamanhid ng kamay at mga daliri ..at kong natural lang ba to ....kasi ung kamay q namamanhid pati mga daliri

47 Replies

Mamsh medical practitioner here naiipit po ang certain nerves sa katawan due to weight gain that we have as we go Along during pregnancy ask your OB if possible ka niyang prisceban ng b Complex for your nerves para ma improve at maless pamamanhid daliri at kamay mo po at baka din po masyado na ang weight gain mo po go straight to your OB :-) para maaddress concern mo po at para mas stay healthy ikaw at lalong lalo na si baby mo po. :-)

4y ago

Balitaan mo ako if naging good ang pakiramdam mo at pakiapplyan na din ng hot compress. Your very much welcome mamsh.

Me, yung tipong parang tinutusok ng karayom. Minamassage ko na lang po pag nakakaramdam ako or close open. Hehe binabawasan ko din pag hawak ng cp ko, ngimay na siguro kakadutdot. Complete bedrest po kasi ako kaya wala akong ibang activity. Buti nga po sayo kamay at daliri lang. Sa akin po hanggang paa, buong katawan ko na ata manas.

5y ago

Nanganak na po ako. 6 weeks old na si LO ko. 😊 Siguro, 7 months po ako niyan. 😉

May mga buntis na nakararanas ng pamamanhid. Dahil Ibat iba ang nararanasan ng katawan ng mga buntis minsan na apektuhan ang mga nerve na nag cause ng pamamanhid. Good thing the folic acid vitamins that was given to me by my ob has already Iron and Vitamin B-Complex w/c I take until now at my 36th weeks.

Nung ako momsie nagmamahid din ako nung 3months angga 4months ako preggy naranasan ko kya yan. Pero as now wla na pagmamadhid ko sa kamay. Ganyan daw tlga kpag buntis. Mag reaschers krin sa tungkol sa manga buntis makakahuha ka nga ideaya momsie

Ganyan din sa akin Momsh, 3mos and 22days na c baby pero hindi pa din nawawala yung mga nararamdaman ko nung buntis pa lang ako. Eventually mawawala din daw sabi ng OB ko, pinagti-take din ako ng multi-vitamins.

Ako po danas ko yan sa madalas sa second baby ko pero ngayon sa bunso ko po Hindi na masyado kasi umiinom po ako ng FERN D (multivitamin) and FERN ACTIV (for nerves). Safe po sa preggy at bf moms.

4y ago

Distributor po ako sis pwede ka po umorder sa akin. FERN D 60S 500 po then FERN ACTIV 60S 690 free shipping po sis. Pm mo po ako NARELYN PANERGO AMATORIO or text 09568860381 for order po.

Same po ganun din yung araw araw ko nararamdaman lalo sa umaga sobrang manhid bago bumangon exercise ko muna mga kamay ko..hirap matulog din kasi mas malala sa left side naiipit kasi.

same simula 5months hanggang ngaung 6 months na tyan ko namamanhid pa dn kamay at mga daliri ko parang nangangap at kinukuryente. yung kanang kamay ko lang pero yung kaliwa hindi.

Normal daw po yan pag buntis kasi lumalaki ang tyan. may mga nerves n naiipit. stretching ka po. pero kung hnd ka na comfortable, pacheck up kna sa ob para maresetahan ka.

Ako din po ganyan, n0n buntis ako, left and right pa, pero ngaun nakapanganak na ko, bakit ganun pa din ? Y0n right hand ko d na mxado e y0ng kaliwa ko ganun pa din. 😣