Pamamanhid

Namamanhid din po ba mga kamay niyo nung preggy kayo mga mii ? 8 months preggy po .. every morning kasi namamanhid mga braso at daliri ko ..

6 Replies

yes same tayo grabe manhid ng mga kamay ko pero sa kanan di na masyado. Carpal tunner tawag dyan mi. wala akong ibang nararamdaman kahit manas pulikat or kahit ano na masakit basta manhid lang kamay ko 9 months preggy here

saakin naman patindi nan patindi pagsakit nan balakang ug kasingitan ko lalo na tumayo ug maglakad subrang hirap na talaga..ano ibig sabihin false labor naba yan or dipa

Yes po. 35wks na po ako ngayon at namamanhid parin mga kamay ko. Sabi ng OB ko kusa daw mawawala yan pag nanganak kana. Kaya normal lang po yan.

2mo ago

35 weeks and 3 days din ako mii ..

sobrang sakit mga mii no .. lalo na pag gising ng umaga , parang di maigalaw .. akala ko kasi ako lang nakakranas ng ganito eh

37weeks here ramdam ko padin yan. tawag dyan carpal syndrome normal lang po sa buntis yan mawawala daw po yan after manganak

2mo ago

ganun ba mii ..

yes po normal daw po yan