Headache?

Meron ba dto same sakin na everyday masakit ang ulo??4 months preggy po..as in araw araw masakit ulo ko.. normal paba un?ayuko naman inuman palagi ng biogesic worry ako baka pag lagi inom biogesic my bad effect kay baby.. kaya tinitiis ko nalang araw araw..

14 Replies

Maybe you should see your Dr. Mas better pa rin kapag komunsulta ka. Iba iba kc tayo ng katawan at experience, might be good or bad sayo kapag nag suggest kmi. It will help you a lot when you seek and find to the experts. ☺️

yes its normal mamsh... same here tiis tiis na lng and ask ur ob 1st kng ok lng ung biogesic bago uminom 😊 mawawala din yan

Sakin moms nong first trimester ko lagi masakit ulo ko everyday pero awa nang dyos nong nag 2nd trimester ko nawala na sya

Note sure mommy, pero try mo irest nalang muna kapag masakit ulo, pero try mo na din pa check up para mas ok

Same here. 1st tri up to now 19weeks. Pagkagising ko ng morning dun na nag sstart . Minsan every hapon

same po tayo, 13weeks preggy here . tuwing hapon nag iistart na sumakit hanggang gabi.

More water po sis, if lage sumasakit ulo or migraine more water ang need mo po.

Yes, 14 weeks preggy din.. Minsan bgla nlang tlga masakit ulo. Pero normal po.

yess mommy, araw araw masakit ulo ko as in masakit 😔 16 weeks

nawala din po ba ung pananakit ng ulo mu mami ??