Headache?

Meron ba dto same sakin na everyday masakit ang ulo??4 months preggy po..as in araw araw masakit ulo ko.. normal paba un?ayuko naman inuman palagi ng biogesic worry ako baka pag lagi inom biogesic my bad effect kay baby.. kaya tinitiis ko nalang araw araw..

14 Replies

Maybe you should see your Dr. Mas better pa rin kapag komunsulta ka. Iba iba kc tayo ng katawan at experience, might be good or bad sayo kapag nag suggest kmi. It will help you a lot when you seek and find to the experts. ☺️