labour

Meron ba ditong umiinom ng fresh milk while on labor?or kahit anong iniinom at kinakain?

9 Replies

Ako. 7cm na ako nun uminom pa din ako fresh milk at kumain ng biscuit . Wala eh nagugutom talaga ako nung naglelabor ako. 🤭😂 Okay lang naman daw yun sabi nung midwife ko , para na rin may energy daw sa pagire.

Yes need nui kumain mommy pra may energy ka pag ire bsta ung kya mo pa ako kumkaian pa ako ng lunch nun kht kht naglalabor nko pro sinusubuan ako kc masakit na eh pra may energy.

Pinagbawalan na akong kumain at uminom while on labor na ako

Binawalan nako nung nasa ospital na mommy kahit tubig.

biscuit at water lang pinakain saken nun naglabor ako

ssabihin po ni ob sa inyo kung pwede pa kayo kumain

ask molang ob mo. di kasi pari pariho

Lugaw hahaha need kasw ng lakas

Puro burger ako while in labor