Mix feed

Meron ba ditong mix feeding? May naka-experience na ba na dumating sa point na wala na masupsop si baby at nagwawala na tipong gutom na gutom? Ganon kasi baby ko minsan. Lalo na pagka nagbabad sya sakin ng latch.

2 Replies

Working ka po mommy? Mixed feeding po malakas makapagpawala ng gatas ng ina kasi nalilimitahan po yung natatanggap na signal sa katawan na magproduce ng milk dahil may nangangailangan since di palaging dumedede si LO po. About pagiyak ni LO po, pwedeng may tinatawag na growth spurt, minsan akala natin kulang milk. Need lang patience for a week or so, magstabilize din milk pero dapat ipadede parin po, unlilatch. 21m EBF po kami ni LO ko.

Aq dati mix feeding but now wla n tlga aq milk kht anong gawin ko pag inom ng pampadagdag ng gatas o mga pagkain n masabaw.. Kya formula n kmi ni baby q