Breast Milk

Nauubos po ba ang milk natin? Lo ko kasi pagka nag-latch ng matagal, nagwawala na kasi wala na ata makuha. Hihilahin nipple ko at iiyak na gutom na gutom pa.

1 Reply

Yes po nauubos. Kaya kain k ng may maraming sabaw esp with malunggay. Stay hydrated po. Sa akin nauubos, di sapat kay baby kaya mix feed na ako ngayon. Hindi n ako araw araw mkpag sabaw kasi nauta ako. Pero may mga malunggay capsule like natalac ang nkkpag parami ng breastmilk. In advise s akin kaya itatry ko palang din. Pero s ngayon milo at malunggay muna ginagawa ko. Nkkatulong din.

4y ago

Sis. Advise sakin nung pedia ni lo strictly 3 hours daw ang feeding. If within 3 hours na naghanap ulit, water daw ibigay.