Hello po momsh palaging gutom newborn ko. Anong pwdng gawin?

Mix Feeding

3 Replies

Natural lang po mas madalas ang feedings ng mga newborn dahil sobrang liit pa lang po tummy nila at hindi pa kayang mag-imbak ng pagkain. Kaya konti pero madalas po ang pagdede nila.

Normal lang po Mi, kami rin ni LO ko panay dede nya saakin. 1 week and 3 days na kami 😊

1mo ago

hindi po ba ma ooverfeed?