Mix Feeding

Hi momshies! Meron ba sa inyo nagtry mag mix feeding? Dati kasi nakakapag mix feeding pa ako pero lately ayaw na ni baby ang formula. Kaya ako nagmix feed kasi minsan kulang napoproduce ko na breastmilk lalo na kung puyat ako or sa madaling araw pag nagmamadali siya sa sobrang gutom. Sinusuka niya pag formula at ayaw na niya. Parang nacho-choke siya kung formula. It's the same formula na binigay sa kanya nung paglabas niya sa hospital which is s26.

1 Reply

Nagmix ako sa panganay ko nuon mommy pero okay nman, wala nmang problema, bka mas bet lng tlaga ni baby mo ang breastmilk. Pwede ka din magtry ng ibang milk bili ka muna ng maliit pra matry kung ayaw nya tlaga sa formula.