Negative PT results

Hello! Meron ba dito same sa case ko? Negative ang serum beta hCG tests ko - nagpa test ako 13th and 20th day after conception. Negative/Positive ang urine PT ko 5x. Hindi pa din ako dinadatnan until today. 21st day after conception na. Sabi ng OB ko TVS Ultrasound daw para makasiguro na wala talaga. First time ko na delayed ako ng ganito katagal. Sabi naman ng 3 manghihilot/mananabang, meron daw talaga. May mga pregnancy symptoms din ako kaya worried talaga ako. Any thoughts/same experience? Thanks!

6 Replies

Last year, di rin ako dinatnan kahit na regular ang menstruation ko. I assumed buntis ako, naka ilang PT, puro negative. Nagpa serum test, negative. Then nagpa consult sa OB, advised to do TVS. Wala talaga. I was never pregnant then, sinabi din ng OB na may possibility talaga na hindi magkaroon ng period ang babae na walang dahilan, kasi walang change sa diet at exercise ko at that time. Magpa TVS po kayo para malaman nyo once and for all. Nung nagpa TVS ako, makapal ung lining ng uterus ko kasi nag miss nga ako ng period. I was given meds to stimulate my hormones, after a few days, nagka period na ako.

d best thing to do is transvaginal UTZ... for me a healthcare di ako boto sa hilot o ngpapakapa ng chan during early pregnancy dhil malaki chance na mapapahamak pa ung dinadala mo... my mga PT na ng fafalse positive at negative... about don sa mga nararamdaman mo na symptoms like preg... may mga times na sa kagustohan natin na mgdalang tao ng sesend ng signal utak natin sa body parts ntin to act like one... so pra po maka cgurado ka po mas mainam na mg transV ka pra malaman mo ano cause y delayed ka til now.

2y ago

Confirmed. 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Ano ung negative/positive urine PT? Ano ba positive ba or negative? Magpa TVS ka nalang para sure. Kasi accurate naman dapat mga PT. Nag blood test ka pa. Tsaka wag ka masyado nagpapaniwala sa mga hilot hilot. Mas madami yan sila sablay kesa tama na ginagawa. Baka mapahamak ka pa.

Hindi lang po kasi pregnancy ang cause ng delayed menstruation. Pwedeng my pcos ka kahit na regular ang menstruation mo, my mga ganon kasi. Or pwedeng my myoma ka, or pwede din dahil sa stress.

Hi, tanong ko lang if tama ba yung sinabi ng manghihilot?ganyan kasi sakin na may baby na raw pero negative naman resulta pero nalaki puson ko

2y ago

Scam yan lol 😂 magpacheck up ka sa doctor at ultrasound. Dun ka makakasigurado.

hi po paano po malalaman kung negative ung serum beta hcg??yan po kasi ung sakin..di ko kasi alam paano basahin.😊

2y ago

Positive to mamsh. Pa ultrasound ka na at pacheck up sa OB.