Negative PT results

Hello! Meron ba dito same sa case ko? Negative ang serum beta hCG tests ko - nagpa test ako 13th and 20th day after conception. Negative/Positive ang urine PT ko 5x. Hindi pa din ako dinadatnan until today. 21st day after conception na. Sabi ng OB ko TVS Ultrasound daw para makasiguro na wala talaga. First time ko na delayed ako ng ganito katagal. Sabi naman ng 3 manghihilot/mananabang, meron daw talaga. May mga pregnancy symptoms din ako kaya worried talaga ako. Any thoughts/same experience? Thanks!

6 Replies

Hi, tanong ko lang if tama ba yung sinabi ng manghihilot?ganyan kasi sakin na may baby na raw pero negative naman resulta pero nalaki puson ko

2y ago

Scam yan lol 😂 magpacheck up ka sa doctor at ultrasound. Dun ka makakasigurado.