cheatingggg!!!

Meron ba dito, niloloko ng asawa pero inuuwian pa rin? Pashare naman po. Not sure kase kung cheating ginagawa saken ng jowa ko dahil hindi ako nasasatisfied sa mga paliwanag niya.

1 Reply

Investigate or baka wala talaga.. Mahirap kasi pag walang proweba. Magdudulot lang ng away nyo yan

4y ago

Siguro wag ka.munang mag overthink kasi makakasama dn sainyo ng baby mo, also, baka talagang sa work nya. Kung may duda parin ikeep mo yun unless may makita kang proweba na cheating na nga dahil once na pinagbintangan mo na sya ng wala namang basis magkakagulo kau, worst, mawala ang trust sa isatisa dahil lang sa duda and mas mapush syang gawin ang bad. Sana hindi naman. Pray ka mamsh. I-enlighten ka ni GOD sa nangyayari