Cheating

Ibahin naman natin, nag cheat na ba kayo sa mga asawa niyo? #theasianparentph

55 Replies

na try ko yan thrue chat pro,mas nangingibabaw ang konsensya ko.ayuko mangyari ulit sakin ang ginawa ng X ko..ayuko maranasan ni lip ang ginawa ng x ko. noon sakin,,,nagchecheat sya,,,kaya mas mabuti pa ako ang lolokuhin kysa ako ang magluko,,,malabo mo pla magawa yan kong tlgang mahal mo asawa mo...kya ung cnbi nla n ndi n nla namalyan kong bkit nangyayari sa knila,,kalokohan yan,,,kong mahal mo tlga asawa mo,babalikwas ka kaagad kong mah nagawa kamang mali...

No. Hindi ko kayang saktan ang tatay ng anak ko. Masasaktan din si baby. Saka wala akong panahon sa landian sawa na ko doon kuntento na ko sa asawa ko kasi loyal at mahal na mahal naman nya ko. Siguro ganon talaga pag tamang tao yung binigay sayo hindi mo magawang saktan.

Of course no. Yan ang never ko gagawin, mas mabuti pa na maghiwalay na lamg ng maayos kung talagang wala ng feeling kesa mag cheat. That way healthy pa rin ang connection para sa mga bata.

hindi pa di sumagi sa isip ko gawen yan kase never siya nagkulang sa akin at sa magiging anak namin. magkulang man siya di ko hinahanap sa iba pinag uusapan namin bilang mag asawa.

Papangako ko sa sarili ko na d ako magcheat sa partner ko.. Kasi cniguro ko na sya na tlga. Kaya 29 na ako nag asawa.. At 7 years kami bago kami ngasawa..

Nung magboyfriend pa lang kami at LDR, I did twice (fling lang sa clubs/bars) 😓 Pero nung mag-asawa na at magkasama na, I wouldn’t dare 😔

What if si hubby matatawag mo ba na cheating kung nahuli mo sya my kausap ba iba sa phone? Ang masaklap yung tipong nagpapalitan sila ng mga nude pics..

4y ago

oo its still cheating.. basta inililihim nya sayo yun at itinatago.

Hindi,di ko kayang gawin sa asawa ko.Wala kong balak magcheat at hindi ko inisip dahil ayaw ko masira family namin.

No, I've tried in my past relationship pero sa hubby ko, hindi ko gagawin. pagsisisihan ko pag nasira ko yung trust nya.

never ako nag cheat :) kasi mahal ko yung binuo kong pamilya mahirap masira ang pamilya sa panandaliaan na kasiyahan lang .