help! Cs vs Normal

Meron ba dito na sa 1st baby eh CS agad ung d na nag labor and sa 2nd baby naka pag normal delivery? Anu po experience niyo and advice ng ob? 11yrs gap ang 1st born ko CS and now im pregnant gusto q mag normal delivery ang sabi ng ob q possible mag CS pa rin ako or on my own risk na daw if mag normal ako kasi d q naranasan mag labor so d daw tested ung vaginal birth sakin.

4 Replies

same case po tau mamsh... 13 yrs old namn po panganay ko at d din ako ng labor..un din po advise ng OB ko...CS din po😔