From CS to Normal Delivery Inverted Uterus

Mga momshie baka meron may alam, CS aq sa 1st successful delivery q, twice miscarriage, possible kaya na pede aq mag normal delivery? 25weeks pregnant aq ngyn, natanong ko kasi sa OB ko ayaw nya. tingin nyo?

6 Replies

Delikado po kasi magnormal kapag na CS na noon. Ako po 1st baby CS ako, ngayong 2nd (Oct due date) magpapa CS na lang po ako ulit kahit sabi ng OB ko na pwede ako magnormal. Sabi din kasi ng OB ko may pagkadelikado daw po0 kasi ang normal delivery kapag na CS sa 1st pregnancy.

Sa kapitbahay po namin cs sya sa 1st baby tpos ang sabi ng dr. sa mga susunod na baby nya na cs na rin. kasi di daw pwede maglabor. kaya pag feel mo manganganak kana punta ka na agad dr. mo dahil hihiwain na agad tyan mo.

That's possible mommy. VBAC is safer than going through CS again. Check with other ob mommy. Lalo na if gusto mo mag normal delivery. May mga ibang ob kase na prefer talaga yung CS dahil mas malaki kinikita nila dun.

Read niyo po ung article ni Rica Perralejo. Kakapanganak lang po niya. From CS sa 1st child to Normal delivery tapos home birth pa po. Depende din po siguro sa katawan niyo kung kaya niyo po inormal.

Hi po. Ask q lng po bakit po qau na CS nung s 1rst nyo? Pede nmn pong mag normal delivery. Bsta po nakadepende pdin s reason qng bkit qau na CS dati.☺

5y ago

inverted uterus po yung sinasabi sakin ng OB q, pero try q parin po ask sa ibang OB

Normally po pag cs na po kasi cs na delivery every time na pregnant po kayo.