help! Cs vs Normal

Meron ba dito na sa 1st baby eh CS agad ung d na nag labor and sa 2nd baby naka pag normal delivery? Anu po experience niyo and advice ng ob? 11yrs gap ang 1st born ko CS and now im pregnant gusto q mag normal delivery ang sabi ng ob q possible mag CS pa rin ako or on my own risk na daw if mag normal ako kasi d q naranasan mag labor so d daw tested ung vaginal birth sakin.

4 Replies

Kadalasan nga po may ganub kasi ang layo ng age gap. Pero yung ibang doctors siyempre dun pa rin po sila sa safe side kasi baka bumuka yung tahi. Baka papirmahin po kayo ng waver or something if ever bumuka tahi niyo kung magnormal delivery kayo.

5y ago

Un nga kaso ang mahal kasi mag CS ngayon ipon ipon nalang. Salamat sa sagot 😊