Meron ba dito na may co workers na sinisiraan kayo? How do you handle it?

5 Replies

Kung marami naninira sayo at hindi lang iisang tao need mo iassess ang sarili mo baka may problema din sayo. Pero kung isang tao lang ignore mo na lang be professional na lan sa trabaho mo

Kakausapin ko muna ng sarilinan yung ka trabaho ko at itatanong ko if totoo ba yung mga naririnig ko na mga balita tungkol sa akin na sa kanya daw nagmula.

With a grain of salt.. hindi sila ang nagpapasweldo sa akin basta alam mo sa sarili mo na wala ginagawa mali huwag mo na lang pansinin mapapagod din yan

Handle it professionally, get the hr or your supervisor involved para ma settle agad. No need na patulan kase mag mumukha kang cheap.

Their hate means nothing unless you make it something . Just ignore it