hyperthyroidism

meron b sainyo uminom ng tapazole (methimazole) during 2nd trimester?

2 Replies

Hi po. Bago kaba magbuntis meron ka na niyan? Nung preggy din kasi ako hindi rin nagnormal TSH ko, pero namgyari lang yun nung nagbuntis ako. Wala akong history nun, nung nagpacheck up kami sa mismong doctor for thyroid, sinabihan lang ako na kadalasan daw pagbuntis tumataas or naapektuhan din yan, dahil din daw kasi sa hormones lalot 15weeks preggy palang ako nun, di niya ko binigyan ng kahit anong reseta po pinapaulit niya lang ako ng labtest at pinababalik sakanya after 2weeks yata yun. Pagbalik ko normal na po ulit.

sbi din po ng doktor q kdlasan tumtaas daw pgbuntis kc wla nmn po aq before..24 weeks n aq kya tapazole daw ang safe..mg rrpt labs po aq sa june.