urine

mommy sino nkakaranas sainyo na prang kumonti ang pgwiwi habang nsa third trimester pro ung 1st&2nd trimester ndi nmn.pro madalas nmn uminom ng tubig.

2 Replies

Marami pa rin ako umihi sis third trimester na rin 32 weeks. Pag umihi ako madamihan tapos may pahabol na pakonti konti. Tapos minsan habang naglalakad maiihi ka ng konti ganon saken sis

Sakin naman mamsh madami pa din nasa 3rd tri na din ako.. Hndi ba masakit pag ihi mo?

5y ago

ndi nmn mommy.iniicp ko baka dhl masikip ndn c baby sa tiyan ko maliit kc aq mgbuntis eh. normal nmn kso prang humina ihi ko pro panay inom nmn aq ng tubig.