34 weeks and 5 days..

Meet my baby👶 Nathania Via emergency cs 1.58klo EDd.may.18.2021 Dob.april 11.2021 My 34weeks and 5 days baby Share q lng experience q..april 10 ng gabi mga 9:00 pm nakahiga aq bigla sumipa c baby tas pagtapus nun may lumabas n sakin n tubig napabangon aq tas yun nah deredercho n yung tubig..punta agad kami s hospital..check heartbeat ni baby ok nmn pero wala kahit anu aqng nararamdaman nkakaupo pa aq at tayu as in wala masakit sakin khit nkadalawang palit n aq diaper..dipa aq tanggapin s hospital kesyo wala daw aq swabtest..wala incubator tas pag ie sakin 1cm daw aq...may nerefer cla n ibang hospital pero medyo malayu..at saka sabi di din daw ntanggap ng wala swabtest dun..so baka matuyuan n aq kasi ang dami n talaga lumabas n tubig sakin..aligaga n partner q qng san aq dadalhin tawag qng kni kanino..hanap ng hospital n may incubator..then may napuntahan kami which is private hospital..ayaw din aq tanggapin kasi wala nmn aq check up s knila..sabi q s habang s ambulance aq khit macheck lng muna heartbeat ni baby kasi diko n talaga cia maramdaman wala ng pagalaw tas...masakit n tyan q kakahanap ng heartbeat ni baby ang tagal ni bago makita...as in nalamog n. Tyan q..tas pag ie sakin ng ob..hala cord prolapse n daw..tas sabi di nya daw mapapangako n ok c baby iyak n c partner nyan..no choice n cla need n daw talaga aq e cs..hbang dinadala aq s or di tinatanggal ni ob yung kamay nya s pwerta q kase dilikado daw..so ayun mabilisan n cla ang dami nila s or..baluktot turok hiwa as in ramdam q yung sakit pero ok lng basta maging ok c baby..1:41am lumabas n daw c baby at ang lakas daw ng iyak..after nun diko n alam ngising n lng aq 5am nah...after 3 days discharge n aq habang c baby naiwan p s nicu 12 days cia dun..ang laki ng gastos nmin halos nasa 200k pero ok lng basta healthy c baby👶👶#1stimemom #firstbaby

34 weeks and 5 days..
31 Replies

congrats mommy ang mahalaga safe kayo ng baby mo... ask lang po nabasa ko isa sa mga nireplyan mo n ng water leak k kaya ka na emergency CS...pano mo nalaman n water leak?may sumakit ba or madameng tubig lumabas sayo?wori din kasi ako...mag 8months n tyan ko...salamat

3y ago

tlga?san k nanganak sis?

ako kc momshie 35 weeks and 3 days n ngaun pra akong ngla2bor khpon pero sinaksakan ako pampakapit,ayaw p ng ob ko paanakin ako,gusto pahabutin ko ng 37 weeks dw,bed rest ako ngaun sa bahay...

Pano mopo nalaman na nag water leak ka? Im 35 weeks and 4days and parang may lumalabas sa pempem ko, pag may lumalabas naiihi ako tapos yung panty ko amoy ihi

3y ago

medyo malaki kasi private aq nnganak..yung sakin p lng asa 100t n iba p bill ni baby

Congrats mamshie and hubby🥰🙏🏻 atleast naka raos kana po🥰🙏🏻👏🏻💐🎉🎊

Congratulations mommy :) God bless sainyo ni baby ❤️❤️❤️

sna all nabubuhay Ang anak ako kse..8 months ko nalabas namaty😭😭😭😭

3y ago

Bkt

34 weeks momshie,ok lng po c baby? kc db ung full term is 37 weeks...

same date tayo mamshie, 35 weeks and 3 days naman ako,,,😍

kay gandang baby naman nyan! Hi baby. Welcome to the world baby.

Hindi po b naincubate c baby kc kulang p s weeks?