Worth the wait and pain

Meet my baby KC "Kaira Catlyn" at 3.4 kgs normal delivery (10 hours labor) Sulit ang lahat ng hirap @39 weeks

Worth the wait and pain
37 Replies

congrats mamshie😊 excited na dintuloy ako para sa baby ko 😊 im 39weeks and 1 day preggy sana manormal ko din yung akin😊😊

5y ago

kaya mo yan mommy. malapit mo na din makita angel mo.

Congrats po. Grabe skit nyan 3.4klo. So good po knaya nyo. Ang lusog2 pwera usog pp hehe

5y ago

sobrang hirap po tlga.akala ko maCS na po ako.pero ntry namin ng ob ko. hanggang pwet nga lang po ang tahi.

Wow!! 3.4kg in normal. Galing po mommy! Congrats!! Welcome to the world baby 😘

5y ago

thank you po.

Congrats mommy !!! Godbless to you and your family esp. Kay baby !!

5y ago

thank you. Godbless din po.

cutieeee! ❤️ nakaraos na si momshieee. sana ako din 😥

5y ago

thank you. have a safe delivery soon mommy.

Cutie baby..ang puti .. can't wait to see my offspring 😍

5y ago

Congrats sau momshie

Wow! Ang cute cute at ang puti puti... congrats momshie....

Ang puti niya. Ang cute niya. Hehe. Papisil nga. Hahahaha!

5y ago

hahaha. thank you sis.

Congrats po.ang ganda at ang taba..😍

sana ako din mkaraos na haha! congrats po 😊❤

5y ago

sna nga po salamat 😊