Finally!!!

Meet my little one? DANJO GABRIEL❤ 3.0kg/delivered sept 9/EDD sept 10 39 weeks and 6 days Via normal delivery(double cord coil) worth all the pain? To god all the glory?

Finally!!!
138 Replies

ako 39 weeks and 3 days na worried na dn ako kasi di pa lumalabas si baby 🥺 may signs of labor kba sis? wla kasi ko maramdaman prang minsan may humuhukay sa puson ko sasabayan nya ng likot pro wla naman bukod dun. Wla dn discharge. Huhuhu 😥

4y ago

♡ wow sis congrats nag pa ultra ako kanina nabago ung edd ko sa ultra naging dec 18 na

congrats momsie.. Saakin din 31 weeks nko. Cord coil din di ko lang alam ilang loop/loops sya. Pero nakita yon noong 28 weeks plng sya..

mommy saan po kayo nanganak ospital po ba or lying in? nakadouble cord coil din po baby ko,. Edd Jan. 3

5y ago

😊😊 kakayanin po

congrats sis , parehas tayu nung due sept. 10 pero until now di pa ko nanganganak 😔😭😭

5y ago

Thank you , sana nga pagbalik ko sa 17 nadagdagan na cm ko ,

Congratulations mommy, ako edd KO sa sep. 17, can't wait were so excited lalo na c hubby,

5y ago

Thanks sis,

congrats sana ako rin makaraos na rin same case my baby boy have single cord coil...

5y ago

Gudluck sis💪

Congrats! Buti na normal siya kahit double cord coil napakadelikado

5y ago

Oo nga..un lng kc bumaba c bby ehh..nag 10 cm po ako at malambot cervix ko..salamat sa ob ko at sa team nya..nkaya nyang inormal😀😀thanks god😇

NSD pa rin kahit double cord coil 😱😱 wow galing. Congrats po.

5y ago

Yes po🤗thank u sa ob ko at sa team nya😇lalo na kay god di nya kmi pinabayaan🙏🙏😇

Oops... Bat nka unan na mumshie bago panganak pa...

So cute. ♥️💕 congratulations mamsh.,