Meet my baby 👶🏻

Worth the wait and worth the pain! Welcome Life 💖 Baby King Ahmzon 👶 39weeks & 3days EDD: July 19,2020 DOB: July 15,2020 @ 4:20am 3.3kgs via NSD Thanksss God! 😇💞

Meet my baby 👶🏻
34 Replies

Congrats po. Ask ko lang,ano po mga sign na na experience mo na lalabas na pala si baby? Ako po ksi. still no labor sign po.

3y ago

ilng weeks ka n sis? 38 weeks and 5 days na ako. And sa totoo lng gusto ko na ding makaraos?

Congrats mommy! God bless to your parenting journey..Happy breastfeeding🍼🍼🍼

ang cute naman. congrats po mommy..

Hello Baby! 🥰Congrats mommy!❤

congratulation!❤

congratulations po

Congratulations po mommy😊

Congratulations mommy❤️

Congrats mommy! 😀😊

Congrats mommy 😍😍