my baby was Born

Meet my baby girl Jeilah cyliennel d.rufo Utz : July 21 BPS: August 9 DOB: July 26 NSD 3.9kg Share qlng sainyu Ang birth story Nmin ni Lo q, July 26 ng 2 am Nagising aq KC sobra manigas Tiyan q tapos kada mani2gas Tiyan q na íihi aq. Around 3 am ayun sumakit n Din puson q tapos pero tolerable Sya 4 to 5 am may mocus plug Na q n may ksma dugo.. By 6 to 7 am ayun ever 10 minutes Ung interval nya?.. Pero parang hnd gaano masakit N totolirate q ung pain.. Ayun Sabi q sa hubby q?. Punta n Tau sa paanakan KC Ung pain nya is sunod2 na Eto.pa mga mommy nag commute Lng kmi ni hubby q kc sabi q Kya Q pa mag lkad. 8 am nkarating kmi sa lying-in na pag aanakan q then after that ie agad aq 6 cm agad pero hnd q pa n feel ung pain n Todo. Tinakiran n aq mg swero nilagyan aq 3 prime rose sa pwerta.para mag full cm daw agad aq. So ayun.walking 2 muna q since hnd p sya gaanu msakit and then 11 am feel q parang naiihi aq. D umihi muna q tapos around 12 am ayun Sabi q psrang natatae aq. Pinasok n q sa dilivery room anjn na daw ung ulo.iri daw aq. D aq nmn ire aq isang mshabang ire lng mga mommy my baby is out? Parang Ang bilis ng mga pangyayari Tnkyou Lord at Kay baby KC hnd n aq pnahirapan pa. Sa mga team July in lakas lng Ng loob and pray.

my baby was Born
86 Replies

wow congrats po mommy .laki ni baby na inormal mo.sna kaya q din.3.7kl na bb q last utz q aug 18 un 39weeks.til now dipa rin xa lumalabas.edd aug 23.auko sana ma cs.