my baby was Born

Meet my baby girl Jeilah cyliennel d.rufo Utz : July 21 BPS: August 9 DOB: July 26 NSD 3.9kg Share qlng sainyu Ang birth story Nmin ni Lo q, July 26 ng 2 am Nagising aq KC sobra manigas Tiyan q tapos kada mani2gas Tiyan q na íihi aq. Around 3 am ayun sumakit n Din puson q tapos pero tolerable Sya 4 to 5 am may mocus plug Na q n may ksma dugo.. By 6 to 7 am ayun ever 10 minutes Ung interval nya?.. Pero parang hnd gaano masakit N totolirate q ung pain.. Ayun Sabi q sa hubby q?. Punta n Tau sa paanakan KC Ung pain nya is sunod2 na Eto.pa mga mommy nag commute Lng kmi ni hubby q kc sabi q Kya Q pa mag lkad. 8 am nkarating kmi sa lying-in na pag aanakan q then after that ie agad aq 6 cm agad pero hnd q pa n feel ung pain n Todo. Tinakiran n aq mg swero nilagyan aq 3 prime rose sa pwerta.para mag full cm daw agad aq. So ayun.walking 2 muna q since hnd p sya gaanu msakit and then 11 am feel q parang naiihi aq. D umihi muna q tapos around 12 am ayun Sabi q psrang natatae aq. Pinasok n q sa dilivery room anjn na daw ung ulo.iri daw aq. D aq nmn ire aq isang mshabang ire lng mga mommy my baby is out? Parang Ang bilis ng mga pangyayari Tnkyou Lord at Kay baby KC hnd n aq pnahirapan pa. Sa mga team July in lakas lng Ng loob and pray.

my baby was Born
86 Replies

Woooww mamsh! Congrats po 🥰 Sana ako rin makaya ko e NSD c baby. Hindi ko pa naman alam kung anong estimated kg na sya ngayon. Pagka 36weeks pa ako naka sched for ult sound. I'm 34weeks palang ngayon. Medyo worry ako e kasi subrang takaw ko kumain and mahilig sa sweets baka lumaki c baby girl ko :3

Congrats po..I'm 5 months pregnant at sa Dec.1 ako mangangak..First baby ko po ito..Di maalis takot ko kasi first time nga..hoping na sana isang mahabang ire lang e nasa labas na agad si baby😅😅.. GOD BLESS thank u for sharing your story..nakakaproud😍

4y ago

Kaya mo dn Yan mommy Just relax and enjoy your pregnancy? And pray Lang pag lalabas na c baby kausapin mo dn sya pag lalabas na sya tapos wag ka pa stress para hnd mahirapan pag anak diet dn kunti para hnd lumaki c baby sa tiyan 😁😁

Congratulations mommy! Matindi siguro pain tolerance mo. Thanks to God madali lang ang pag anak mo though malaki si baby. Sana lahat ng mommy madali lang manganak. Any tips po? FTM and medyo kinakabahan hehe. 37 weeks na kmi 🙂

4y ago

Galing naman po, mababa kasi pain tolerance ko. Todo dasal talaga ako lalo malapit na. Pampalakas din ng loob ang mga birth story nyo na madali lang manganak.🙂Naglalakad lakad na po ko nung 36 weeks then ngayong 37 weeks hinahabaan ko na time maglakad, maghagdan tska squat. Ayun nga lang pineapple lang nirecommend ni OB wala pang primerose. Sana resetahan na nya ko pagbalik ko this Friday.

Ang laki ni baby mu mami... 1st born ko is 2.7kg lng, kya advice ng midwife ko. Dpat gnun lang dn kaso ngaun anlaki daw ng baby q pro ndi q mgwang magdiet pero prang aabutin gnyan kalaki c baby ko sana makaya ko din..

4y ago

Aq dn mommy totoo lng madaling araw bumabangon tlga aq pag tulog c hubby kumakain aq ng kanin oh kaya Kung ano mkita q sa ref?.😂😂 Madalas q kainin mga Graham saka ice cream hilig q sa matatamis, Ayun kaya lumaki baby q pag labas 3.9kg tnk God nainormal dilivery q sya at isang ire q Lang labas agad Wala pa q punit.kaya mo dn Yan relax and pray Lang po mommy

wow congrats po mommy .laki ni baby na inormal mo.sna kaya q din.3.7kl na bb q last utz q aug 18 un 39weeks.til now dipa rin xa lumalabas.edd aug 23.auko sana ma cs.

Congrats mamsh! Sabi sakin sa lying in kahapon, dapat daw hanggang 2.9 kgs lang si baby ko. Pag daw lampas dun, 50/50 na for CS. Sa hospital po ba kayo nanganak?

4y ago

Kapatid ko first time mom din, sa lying in siya nanganak 8k po Ang nagastos namin 30 mins Lang ata siya naglabor tapos para Isang ire Lang lumabas na agad si baby boy Niya 😍 Thank God🙏 Sana ganun din ako hehehe hi team August 😊

Same din hindi ako pinahirapan ng baby gorl ko. Wala pang 1hr nklanad na. Tolerable din ung labor ko. Parang d nga daw ako nagllaborveh. July din baby ko

Congrats po mommy and welcome to the world baby. Sana ganyan din ako mag-labor in Jesus name I claim it. 🥰

4y ago

Opo Maya nyu dn Yan pray lng

Congrats mommy! Please join our fb group. https://www.facebook.com/groups/2782337895381176/?ref=share

Prating ganyan din din ako pgmanganganak.. 1st time ko pa nman. Ano ginawa mo b4 nyan momsh? Ano yung BPS?

4y ago

Magkanu nman ying bps momsh?