my baby was Born

Meet my baby girl Jeilah cyliennel d.rufo Utz : July 21 BPS: August 9 DOB: July 26 NSD 3.9kg Share qlng sainyu Ang birth story Nmin ni Lo q, July 26 ng 2 am Nagising aq KC sobra manigas Tiyan q tapos kada mani2gas Tiyan q na íihi aq. Around 3 am ayun sumakit n Din puson q tapos pero tolerable Sya 4 to 5 am may mocus plug Na q n may ksma dugo.. By 6 to 7 am ayun ever 10 minutes Ung interval nya?.. Pero parang hnd gaano masakit N totolirate q ung pain.. Ayun Sabi q sa hubby q?. Punta n Tau sa paanakan KC Ung pain nya is sunod2 na Eto.pa mga mommy nag commute Lng kmi ni hubby q kc sabi q Kya Q pa mag lkad. 8 am nkarating kmi sa lying-in na pag aanakan q then after that ie agad aq 6 cm agad pero hnd q pa n feel ung pain n Todo. Tinakiran n aq mg swero nilagyan aq 3 prime rose sa pwerta.para mag full cm daw agad aq. So ayun.walking 2 muna q since hnd p sya gaanu msakit and then 11 am feel q parang naiihi aq. D umihi muna q tapos around 12 am ayun Sabi q psrang natatae aq. Pinasok n q sa dilivery room anjn na daw ung ulo.iri daw aq. D aq nmn ire aq isang mshabang ire lng mga mommy my baby is out? Parang Ang bilis ng mga pangyayari Tnkyou Lord at Kay baby KC hnd n aq pnahirapan pa. Sa mga team July in lakas lng Ng loob and pray.

my baby was Born
86 Replies

Congrats po sana kami din ni baby ganyan nextweek pwede na ko manganak Godbless po sa ating lahat 😇❤

Congrats Momsh! 😊 Sana makaya ko din inormal ang panganganak ko. Malaki kasi si baby sabi ng OB ko

Congrats mommy and baby. Grabe power talaga ni God.. Godbless sa inyo ni baby.💞😇😇

Congrats..sis....sana ganyan..din aqo...kadali manganak...august 11 due date ko base on my LMP

Any tips mummy para ganyan din ang ma expirience na labor hihi. Congratulations 🥰

4y ago

Aq po KC simula 37 q Kain po aq ng Kain ng pinya,bukod pa Ung iniinom q pineapple juice Masipag dn. Aq mag walking and squat 3x a day dn aq mag take mg evening primrose oil?. Nag iinsert aq pag matutulog? Sakto 38 weeks n nganak n aq

Wow congrats,sana all nakaraos na I'm 40 weeks and 1 day no sign of labor padin

4y ago

Try nyu pa BPS mkikita tlga Doon kelan k manganak total 40 weeks kna po.40 weeks up ang pwede eh? BPS tingnan Doon gaano level amniotic fluid mo.ung size baby at Kung nka posisyon n ba sya?

Congrats momshie!keep safe to both of you..pagaling ka at pakondixon.Godbless

Grabe sis 3.9 kg si baby mo? Hehe galing naman nainormal mo. Sana all 😍

4y ago

Yes po.sa awa Ng diyos isang mahabang ire ayun labas agad Wala dn aq punit..

Congrats sis. Sana makaraos nadin ako 39 weeks na ako e 😔

4y ago

Makaraos ka dn mommy pag pray kita.godbless

Congrats mommy Sana ako rin makaraos na August 4 🙏😇