37weeks and 1day

EDD Sept 03, 2020 DOB Aug 13, 2020 Via Normal Delivery 2.8kgs Thank you Lord for safe delivery. Goodluck team August ❤❤ #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

37weeks and 1day
89 Replies

May napapaaga po pala talaga ng delivery. Congratulations po. Sana makaraos na din ako. Cute ni baby. 😍😍

congrats po sana maaga din lumabas c baby ko , hirap kasi pag diabetic baka lalong lumaki c baby sa loob .

sana all 😁 37week&1day din ako ngayon sept.09 edd ko. Kailan kaya lalabas LO ko naiinip naako 😏😅

wow congrats! ang bilis... 37 weeks lng... sana ako rin gnyan, so excited na mkita bgo namen angel....

Wow. Ang bilis naman po. Ako August 24 EDD pero till now no signs of labor pero 2cm naman na

4y ago

Sana nga po momsh, 2.8 din po si baby last ultrasound ko eh.

congrats, momsh. sept.3 din EDD ko. hoping for normal delivery also ☺️

Wow congrats. 36weeks and 1day na ko today sana next week makita na namin sya 🥰

Sana makaraos na ko huhu sept 4 due date ko pero till now mo sign of labor parin

Sana makaraos na din ako. 38weeks na ko bukas.. Btw congratulations mommy..

congrats mommy sana ako makaraos na din sana by 37 weeks lumabas na din sya