My angel has arrived

MEIR DANIEL ❤ EDD: Aug 27, 2020 ADD: Aug 22, 2020 @ 4:45am 50cm 3.2kgs Thank God nakaraos din via NSD. Have a safe delivery to the rest of team August

My angel has arrived
22 Replies

Congrats po. 😍 Ask ko lang po sana kung ano yung mga needs na dalhin sa hospital o lying in? Malapit na din po kasi ako manganak. Sana, mareplayan nyo ko. Thank you.

4y ago

dont forget din momsh ng mga document/ records like philhealth or kung may health card. Marriage cert din para sa registration ng birth cert ni baby. Saka extra damit for baby.

Wow congrats mmy and welcome baby to the outside world gusto ko Sana mainormal delivery pero candidates ako for cs edd ko din Aug 27..

Cute naman ng baby blanket ni baby syempre pati si baby. Hello baby Meir Daniel. Congratulations po mommy! 💕

Congratulations Mumsh... Enjoy motherhood

Congrats mommy! Ang cute cute ni baby

Congratulations po mommy💙

Congratulations! Cutie ❤️

Congratulations po mommy😊

Congrats mommy, Hello baby.

congrats po momsh 😊😍