sipon

Medyo worried ako kay baby kasi may sipon sya and everytime na prang nassinghot nya ung sipon nya nauubo sya. then may nrrinig akong halak sa likod nya. mga mommy! plema na po ba yun? at yung ubo po dpat mayat maya?

4 Replies

ako nung 1 months and 3 weeks na si lo may naririnig akong halak and di siya makatulog sa gabi so i decided na ipacheckup agad sa pedia and wala naman naririnig ang pedia sa baga niya so niresetahan niya si lo ng antihistamine and salinase pampatak sa ilong and nutrilin po..so i suggest na pacheckup mo na si lo mo agad sa pedia.