Drinking water

Medyo nalilito kasi ako. Ang sabi kasi bawal daw painumin ng water ang baby na wala pang 6months, ganun din po ba sa FORMULA FED BABIES? PLEASE ENLIGHTEN ME 😅 thank you mga mamsh . 💞

2 Replies

Yes po. Magkaiba po ang plain water lang at may formula milk. Kapag plain water ang ibibigay, may chance na magkaroon si baby ng water intoxication dahil sa maling klase ng water and maling amount na ibibigay. Mas lalo kapag hindi inadvide ng Pedia.

Opo mommy even formula fed no need na muna painumin ng water