Please answer po at Kung anong water

Tanong lang po Kung pwede po painumin si baby nang water 1 Month and 22 days na po siya formula fed kase siya #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

15 Replies

Hnd muna sis, bawal pa sna, pero kung gusto mo makatipid sa formula milk pwede pa din kasi un din naman hinahalo mo sa dede nila na tinitimpla mo. Pero mas mabagal sila lumaki at bka humina pa resistensya at mgkasakit. Yan lng naman nakikita kong dahilan kung bakit hnd pa advisable na uminom sila ng tubig. Nsa sayo pa din ang desisyon sis kasi ikaw ang mother

working mom ako with my first baby back then, i do mix feeding (breastfed & formula) natry ko din namn painumin water si baby ko kc yun advice ng mama ko and ng lola. so far ok namn sya, wag lang pasobrahan. pero kung mga pedia doctor tlga tatanungin bawal pa talaga until 6months.

Ganun Din ung baby ko nestogen sya sa umpisa tapos nilipat namin sa lactum tumigas poop nya. D daw hiyang o subra lng sa scoop ng gatas 😪😪ngaun balik na nman sya sa nestogen

No po .. kelangn nasa 6 & up bago painumin ng water .. kapg nman po tumigas yung poop ni baby adjust lang po sa water or sa gatas pwedeng magbawas ng scoop ..

hindi pa po pwede mommy. Until 6 months po sana kung maaari na walang water si baby.

Bawal pa po ng pure water si baby baka po di kayanin, 6 months pa po dapat.

bawal daw sabi ng doctor pero sabi ng matatanda painumin daw ng tubig

bwal po mommy,,hintayin po Muna mag 6 months si baby

6 months po nirerecommend ang water pra kay baby

nope hindi po advisable 6 mos. po dapat