Mga miiii normal po ba or hindi

Normal ba may amoy breast ko after ilatch ni lo? Amoy UA ung amoy. 🥺🥺 nahihiya tuloy ako sa ibang makaka amoy

4 Replies

baka di nyo po nahuhugasan o pinupunasan before and after dede? make sure na bago at pagkatapos magdede pinupunasan o waah nyo. or magpalit ng bra/ breast pads ng madalas since ang breastmilk nagiiba ng amoy.pag natutuyo

Ganyan ako sa 2nd baby ko nun kahit nagapapalit at ligo naman ako nun pero nawala din naman un. Sa 3rd baby ko hindi naman ganun, manamis ung amoy.

Same tayo mi nung 1st week ni baby. Akala ko ako lang ahahaha mawawala din yan mi.

maligo po araw2×😆 bili ka breast cleansing mist sa tinybuds.