Thai 23 tuần 5 ngày siu âm bs để môi trên liền xương mũi 7.9 có sao k bs.bé nặng 700gam .

Me bầu xin bs tv ạ

Thai 23 tuần 5 ngày siu âm bs để môi trên liền xương mũi 7.9 có sao k bs.bé nặng 700gam .
18 Các câu trả lời

ủa có sao đâu mom.. môi trên liên tục có nghĩa là k bị sứt môi.. xương mũi bé đc 7.9 cũng là bình thường..

cám ơn các mẹ rất nhiều ạ vì mình đi siu âm bs k nói gì mình hơi lo tí

Mom hỏi kỷ bác sĩ đi mom hoặc khám ở một nơi tốt hơn mom ạ

bác sĩ có nói j nghiêm trọng ko m? nếu bs ko nói j thì là bth m

chưa thấy gì bất thường đó mom, trong giấy bs kết luận á

mình thấy kết luận ko có gì bất thường nè

ghi nhận khác ghi ko có j bất thường kìa m

bs kết luận chưa có bất thường kìa m

M nên hỏi rõ bsi sẽ tư vấn cụ thể

bs có ghi k có j bất thường đó m