bầu 15 tuần

Mình bầu tập 2 đc 15 tuần, các M nhìn bụng mình đoán đc trai hay gái k ạ ?. Bs hẹn 10 ngày nữa mới đi SÂ lại, cũng ngóng quá các M ơi

bầu 15 tuần
29 Các câu trả lời

Mình đoán trai Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Bs hẹn mình 20.01 này đi khám, nên giờ mình cũng chưa đi SÂ lại nữa, mà cũng nôn nao đến ngày đó rồi SÂ cho chắc luôn M. Hồi hộp chờ đợi quá mấy M ơi

siêu âm còn sai lên trật xuống thì nhìn bụng chỉ thấy mỡ, da và rạn thôi 🙃

Nhìn bụng khó đoán 15 tuần la rõ rồi mà

bé gái mom hi siêu âm mới biết rõ đó mom

nhìn bụng đâu chính xác đâu m.

Nhìn bụng đoán ko đúng đâu m

bây giờ đẻ chưa mom ơi

Trai. Đoán thôi nha