Em đc 12 tuần 3 ngày mà thi thoảng cứ hay bị đau bụng dưới. Như vậy có sao k ạ

Xin cac me chi bao

9 Các câu trả lời

Mom đọc qua thông tin tuần thai của mình để hiểu thêm nhé https://chiic.me/12-tuan-thai/ để cẩn thận thì mình đi khám xem sao

thai đang phát triển nếu đau nhẹ nhẹ thì ko sao mà đau nhiều kèm ra huyết thì cần đi khám ngay

mom nên đi khám thai có bị bong hay k.nếu đau mom nên nghỉ ngơi nhiều tránh hoạt động mạnh.

Đau bụng cũng nhiều nguyên nhân lắm ak tốt nhất mn đi khám xem cho yên tâm ak

nếu đau nhẹ thì không sao đâu. đau nhiều thì nên đi khám nhé

Nếu đau bụng dưới nên đi khám cho chắc mom nhé

m đi khám nhé với ngi ngơi đi lại nhẹ nhàng

Nên đi khám đi m ah

Đi khám ngay nha mom