Em bầu 36 tuần 5 ngày, bs bảo nước ối nhiều, theo dõi đa ối, có sao ko vậy mấy m

8 Các câu trả lời

đa ối nguy hiểm đấy mom. Có thể vỡ ối bất cứ lúc nào. Mom ngưng uống nc dừa, nc mía. Chỉ uống nc lọc khi khát và khi mắc tiểu phải đi ngay, ko dc nhịn. Tiểu càng nhìu càng tốt. Ăn rau xanh nhìu và bưởi ko quá ngọt vào nhé

nước nhiều thì đề phòng trường hợp vỡ ối nè m. m nên ngừng uống các loại nước ngoài nước lọc nha. nên đi tiểu nhiều vào m nha.

mom đừng uống nước mía, nước dừa nữa, khi nào khát rồi mới uống nước lọc hay hoa quả thôi. nhớ đi khám theo lịch hẹn bác sĩ nha

m cứ theo lời khuyên của bs, như mình nhiều ối thì bs khuyên chỉ khi nào khát thì uống thôi k cần uống nhiều nước

nguy hiểm đó .,hạn chế ngọt lại,ít canh ko sữa, ko nước dừa, nhưng mà phải duy trì uống nước bình thường nhe m

đa ối dễ vỡ ối sớm nha mom.. mom ngưng uống nước, chỉ uống khi thật khát, mắc tiểu thì đi ngay k nhịn

mom sinh r nhỉ

c.h c