planning for my baby Gav's first Birthday.

mcdo or jollibee? saan po kaya ako makakamura estimated 100-120pax thank you po.

10 Replies

parehas namin experience mgparty sa mcdo at jollibee.. 2k party fee kasama nun 30 invitations, 30 giveaways, 30balloons, 30 party hat, maganda yung mga game prizes nila. 8k minimum food package kay mcdo. pede create your own. pede din kung ayaw mo na mgicp ng giveaway sa kids meron cla food package n meron happy meal. with mascot appearance n dn ( 1 mascot of choice) if like mo mgadd ng 1 pa mascot upgrade ung drinks & fries ng large. kay jollibee nman 3k party fee, ung mga inclusion tig 15pcs. plus message board, 5k food package pede rin mgcreate your own. with jollibee appearance n dn 1k for each sa gusto mo iadd na mascot. Mas ok c jollibee for me sa akin, kasi sya tlga ang malapit sa puso ng mga bata at paborito ng mga bata at kahit feeling bata ✌😊 pati c mcdo kasi hindi ngpapkita sa bday party kasi sabi sa akin ng staff sa mcdo dito sa amin pang special event lang daw c mcdo, which is nakakasad dahil ano ba akala nila hindi special ang bday? 😅😅🎂 yan po mommy, sana nakatulong po 🤔😉 happy bday po kay baby nyo🎂🎉🙏

thank you po sa inyo, FTM po kasi ako super big help po yung mga comment nyo 😂😍❤ mag aasikaso na po kasi ako sa end ng march or 1st week ng april. although may 18 pa naman po birthday ni baby. maraming salamat po sa inyoooo!!! ❤💓❤😘

jollibee mas mura mas mrami kids p mas bet lasa ni jollibee. gamitan mo po ng happy plus pra bawi ung points mo. malaki laki dn points nyan. lagyn mo ng pondo ung happy plus tas un dn pambayd mo

Jollibee po. Tapos pwede ikaw magcreate ng meal mo. Dapat may 5k worth ka munang oorderin. Ask mo nalang po para mas magets mo.

i think depende sa food package? pwede mo check party packages nila. though may nababasa ako regarding jollibee party hacks.

same price Lang po ata sis :)

mas mura ky jollibee

Jollibee po..

Jollibee mas mura

Enter reply mcdo