#GoAnonymous

Mayroon ka bang TOTGA?

#GoAnonymous
58 Replies

Meron. May dalawang anak na ako pero hnd kami kasal ng partner ko. Si totga 10 yrs na nakalipas naiisip ko pdn sya. Naalala ko pdn sya. Torpe kasi sya nun eh, nung umamin sya sakin na mahal nia ko may bf na ako. Muntik na maging kami. Hnd lang tlga magkasabay dahil pag single ako, nagkakaayos sila ng gf nya. Bsta magulo! Hahahaha the one that got away tlga. Minsan naiiisip mo pdn what if kayo nagkatuluyan. . Pero masaya ko para sakanya kasi cgro kng naging kami hnd sya naging doktor! ❤️ tapos after ilang yrs nagkita ulit kmi, nagkasama dahil mdme kami common friends. Civil lang. Then suddenly hnd ko alam bgla nlng syang hnd na nkpagusap. Friends kami sa fb pdin nman, pero never na sya naglike or nggreet pag bday ko. Maybe un ang mas makakabuti na alam nia, no connection ?

Meron. (guy) bestfriend ko sya and super solid kami. halos twins na ang turingan namin sa sobrang close. nung single pa ako, palagi ko syang niloloko ng "ligawan mo na kasi ako" pero tatawanan nya lang ako. siguro hanggang bestfriend lang talaga kami. nung nagkaron na ako ng bf (now my husband) nung una, kinilatis pa nya pero eventually na-accept nya rin si bf ko. nung nov2016 kinuha na sya ni Lord due to pneumonia. sobrang heartbroken ko. feeling ko soulmate ko sya, and he will always be my TOTGA. ?

meron pero nasa heaven na sya.. sobrang minahal ko yon.. nung naging kami ng bf ko(husband ko na ngayon) pinag awayan pa nmin yong totga ko umabot pa sa punto na ngbreak kami dhil alam nya kasi na sobrang minahal ko yon, nkita nya kasi yong picture nun sa facebook ko at ayon pinagselosan nya.. pero hnd nya din kinaya binalikan ako after a month, my pananakot pang nalalaman kaya binalikan ko ntakot din ako ??

The one that got away. Yes, there is. I let him go and someone lucky got him. But its alright. I wouldn't have my lovely son and would not be where I am now if not for all the things that happened. No hate, just love. ❤️

Meron. Alam ng asawa ko un. Hehe pero I will choose my by in a heartbeat every single time. ❤️ PS: no need to go on anonymous ?

Wala? kung itong asawa ko ngayon.. Kung hindi ko siguro siya kinausap ulit.. Baka naging TOTGA ko siya❤️

meron. hahaha. pero kung ganun talaga ang kapalaran wala naman ako magagawa. we are happy naman sino ngayon ang present. hehe

meron pero happy na ako sa hubby ko ngaun na super maalaga ??

TOIBOW - The One I'm Better Off Without ata dapat (pauso?)

MERON! JUSKO. HAHAHA! Anyway, mas masaya ako ngayon.