8 weeks preggy, and I'm diagnosed with a heart disease

Mayron bang mommy dito na nanganak na and ok naman kahit may sakit sa puso?

8 weeks preggy, and I'm diagnosed with a heart disease
31 Replies

Ako po merong myocarditis and SVT,kagagaling kong ICU last feb. 28-march 2.. Nagpreterm labor ako,thank God magaling yung cardio at OB ko kaya napigilan,i almost died at kinausap yung hubby ko na kapag di kami kayang isave si baby ay mamimili xa ng isang ililigtas sa amin ni baby..ngayon 32 weeks na ako, and under strict monitoring ako at maintenance para sa puso.. CS din po advise sa akin,di pede ang normal delivery..madaming bawal kaya tyaga lang,bawal matigas ang ulo at madaming prayers.. 😊

4y ago

Hi! Kumusta ka na mommy

Ako po my sakit heart desease moms 3 valve po ang my deperecya sakin reumatic heart desease din po ako..for operation npo sana ako nabuntis po.. Ung case kopo moms mag ka tamdem c cardio at c ob ko nag uusap sila by letter pag nag pa check up ako kay ob susulatan nia si cardio ko dapt pag nag pcheck up ka sa ob sa cario din po magpacheck kadin moms,, cs din po ako 7mos napo ako preggy ok namn po kmi ni bby moms.. Samahan lang po natin ng dasal,,🙏

5y ago

Finollow kita ha ❤️

ako po mommy sa 1st baby ko, 15 yrs old ako that time na diagnosed ako may Maliit na butas sa puso. pero ngdasal ako at monthly may turok ako para sa puso. 6 months so baby ko sa tyan 3cm na ako, 1 week DN ako sa ospital... Pero umuwi ako at pumirma nlg sa ospital ksi nababagot na ako. nanganak Po ako normal sa baby ko 37 weeks inabot🥺😊 pang 3rd Ko na pinagbubuntis ko. lakasan mo Lang kapit mo Kay Lord, sya Lang tutulong sayo.

yes. may pinsan ako. deaf and mute dahil sa sakit sa puso may bara ung puso niya inborn pa lang .. sinabihan na parents niya na bawal siya mabuntis kase baka d kayanin ng puso niya. pero in God's grace grabe tlaga... d namin alam na buntis siya until 6months ung tyan niya. so no vitamins,check up etc. and ang galing kase super healthy c baby at na normal delivery niya mamsh 🥰. so nothing is impossible with God.pray ka lang lagi 🥰🥰

Meron akong nabasa sa fb. Preggy siya at kabuwanan na niya, kakatapos lang ng operation niya sa heart tas after ilang days ata nun nanganak na din siya via normal del, kasi sabi naman daw sakanya ng ob niya pwede at kaya naman daw inormal pero bawal lang siya makaramdam ng pain, kaya nag pa painless siya. Di ko tanda name nun sa fb ko lang kasi nakita. Okay naman siya after.

Lagi po ako ngbabasa sa mga comments.ang sarap magbasa.Ask ko lang po naging normal po ba baby ? 2 times na po ako ng spotting 😔😔 i had been miscarriage last 2019 sana dna maulit muli🙏🙏. nagpa check up ako sa ob ko they give me isoxsuprine for pampakapit. thank you in advance mga mommies😊 ❣️

4y ago

Salamat po mga momshie..💓😘🤗

depende po ata sa sakit pinsan ko bawal ics kase may butas sya sa puso inborn kaya pinagbabawalan sya magbuntis...bawal sya ics kase gawa ng anesthesia baka magstop din ang heart nya pinalano na tanggalin ang baby kase bawal talaga saknya pero ayaw nya kahit nag normal sakanya lahat ng check up nya..

Hello po, updatE lang. nanganak na po ako and buhay pa hehehe. 3.6 kg baby ko, carried til 36 weeks. Preterm labor, pre eclamsia, gravidocardiac. Cs. Monthly kami sa hospital, ob and cardiologist. Sa mga may sakit gaya ko, paalaga kayo sa reliable doctors. Kaya nio yan!

Need mo mag hanap ng cardio impt yan lalo na pag nasa labor kna dapat present cardio mo, ako meron since birth talagang mahirap pag may sakit sa puso CS lang ang panganganak mo no choice ako since hindi kaya ng puso ko manganak.

Hello mga mamsh 2nd baby ko na may sakit ako sa puso asd inborn. Wala kaai ob sa heart center tapos delikado pa sa manila ngayon gawa ng virus meron ba kayo kilala na magaling na cardiologists?

4y ago

Taga saan po kayo? Sa bocaue bulacan ung ob at cardio ko, st paul hospital