pregnant with heart disease

Sino Po dito umiinom NG gamot na propranolol 10mg.? I'm 23 weeks pregnant and taking medicine for my arrythmia, safe Po Kaya to sa baby ko?

5 Replies

ako naman may hyperthyroidism and before pregnancy nag tetake ako ng propranolol.. ngayon magpapa check muna ako sa endo kung pwede mag take ulit kasi grabe na yung irregularity ng hearbeat ko.

D kami pwede mag.advise sa ganyang kumplikadong bagay, d sapat ang dunong namin, itanong nyo kay ob. Maryosep

Kung prescribed by your OB then its safe for both of you. Doble ingat momsh. God bless.

It's best to consult your OB po regarding those matters. 🙂

Check with your OB po if safe yan sa pregnant.